A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Chỉ huy đội giỏi năm 2018

          Ngày 22/05, Phòng GD&ĐT phối hợp với Huyện đoàn Phước Long, tổ chức hội thi Chỉ huy đội giỏi năm 2018.

         Tham gia hội thi có 08 thí sinh là học sinh chỉ huy đội đến từ các liên đội trường THCS trên địa bàn huyện. Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi, gồm thi lý thuyết và thi thực hành. Ở phần thi lý thuyết, các em trả lời theo hình thức  trắc nghiệm, về những kiến thức bao gồm: Hiểu biết về truyền thống, lịch sử của đất nước, Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Đội thanh niên tiền phong Hồ Chí Minh; Luật Trẻ em và Công ước quốc tế về quyền trẻ em; truyền thống của thiếu nhi Việt Nam và những phong trào lớn, cuộc vận động của Đội. Đối với phần thi thực hành, các thí sinh phải vận dụng những kỹ năng của người chỉ huy đội để tổ chức các hoạt động như: truyền tin, kỹ năng hoạt động trại, kỹ năng hoạt động tập thể.v.v..

Một số hình ảnh hội thi.

 

    Qua hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng hoạt động đội cho đội ngũ cán bộ chỉ huy đội, tạo điều kiện cho các em rèn luyện, trao dồi kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng công tác và kỹ năng tổ chức các hoạt động của Đội. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, để các em giao lưu, học hỏi trong quá trình công tác Đội tại các trường THCS trên địa bàn huyện.

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho em Phạm Thanh Trúc, học sinh lớp 8A trường Trung học cơ sở xã Phước Long; giải nhì cho em Nguyễn Thị Bình, học sinh lớp 8A trường Trung học cơ sở B xã Vĩnh Phú Đông; giải ba cho em Dương Minh Hiếu, học sinh lớp 8A1 trường Trung học cơ sở thị trấn Phước Long.  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Liên kết Website
Hôm nay : 0
Tháng 12 : 0
Năm 2021 : 0
Video Clip
Văn bản mới